Thông cống nghẹt tại nhà đơn giản

Sep 26 2017 10:46:02

Cách thông cống nghẹt tại nhà đơn giản


Ở Sài Gòn có hai nỗi khổ: 1 kẹt xe, 2 kẹt cống. Chỉ cần nghĩ tới cảnh bồn cầu hay cống bị nghẹt thong cong gia re hcm lại không tránh được rung mình. Hôm nay xin chia sẻ cùng mọi người những cách thông cống nghẹt tại nhà  đơn giản nhất thường được sử dụng bởi công ty thong cong nghet Sài Gòn 

Cách thông cống nghẹt  bằng… móc treo quần áo:


Sử dụng móc treo quần áo thông cống
Đây là một cách rất đơn giản nhưng hiệu quả lại đến không ngờ. Bạn duổi thẳng móc quần áo ra rồi bẻ cong một đầu sao cho tạo thành đầu móc. Sau đó bạn sử dụng chiếc móc này móc qua ống nước, bồn cầu bị tắc nghẽn và lôi những rác rưởi nằm trong đó ra. Đây thường được gọi là phương pháp “câu mồi. Khi đã hoàn thành công việc của mình hãy xả ống bằng nước nóng để giúp làm sạch ống.

Sử dụng nước đun sôi để thông cống nghẹt thông cống giá rẻ


Có thể nói đây chính là mẹo đơn giản nhất mà bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể thực hiện được và cũng là một cách làm không mất chi phí. Bạn chỉ cần đun một ấm nước thật đầy rồi sau đó đổ từ từ xuống ống khoảng hai đến ba lần; mỗi lần cách nhau chừng vài giây, thời gian đủ để nước nóng có thể “phát huy tác dụng”.

Sử dụng bột nở (nở (baking soda) và dấm

Trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh và 1/3 cốc dấm. Khi thấy hỗn hợp bắt đầu sủi bọt, bạn hãy lập tức đổ xuống ống nước đang bị tắc.

Nó sẽ giúp “dọn sạch” những thứ vướng mắc trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng một tiếng sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống với nước nóng. Một cách làm khác mà bạn có thể áp dụng đó là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi sau đó mới đổ dấm.

Một biến thể khác là sử dụng muối và bột baking soda. Cả hai phương án đều có hiệu quả như nhau.

Sử dụng nước rửa bát để thong cong nghet 

Đây cũng là một phương pháp hoàn toàn miễn phí. Nếu bồn cầu nhà bạn có bị tắc thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một chiếc bát. Rồi sau đó đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp loại sạch những cặn bẩn. Sau đó bạn cũng nên dội nước nóng xuống để hoàn tất quá trình.

Đọc thêm bài viết: thông cống giá rẻ hcm 

Sử dụng dung dịch thông tắc ống thoát nước để thong cong nghet

Bạn có thể mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước , bột này có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Để phòng chống bể phốt tắc nghẽn, mùi bốc ngược mỗi gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy bảo vệ cho môi trường xanh nhà bạn!

Sử dụng máy hút bui đa năng để thong cong nghet thong cong gia re sai gon.

Nếu nhà bạn có chiếc máy hút bụi đa năng (hút được cả chất lỏng) thì đây chính là một công cụ tuyệt vời để thực hiện công việc thông ống nước. Đầu tiên, bạn cần chuyển chế độ của máy sang dạng hút chất lỏng. Sau đó bạn hãy bọc ống hút cẩn thận để tránh bị hư hại trong quá trình sử dụng. Cố gắng bịt miêng ống một cách kín nhất có thể rồi sau đó cho ống hút vào trong ống nước và bắt đầu thực hiện công việc thông ống.

cửa cuốn bình dương , cua cuon binh duong ,  cua keo binh duong  , cửa kéo bình dương

thongcaucongnghetinfo

Dich vu thong cong nghet

https://thongcaucongnghet.info

thong cong nghet

Dich vu thong cong nghet

Công Ty thông cống nghẹt Trí Bảo đã trải qua hơn 8 năm thành lập và phát triển, phục vụ ở tphcm 090 220 8925.